SET KÈO HỘI BẠN CUỐI TUẦN PHÁ ĐẢO HÀNG BE.ER THỦ CÔNG MỒI NGON NGAY KHU LÊ THANH NGHỊ


💰 90K
📍 BCB Beer Restaurant: 116-118 Lê Thanh Nghị, Đà Nẵng
☎️ 0941306640 & 0905726200
⏰ 10h00-23h30
———
Lâu lắm rồi Gấu mới khám phá được 1 địa điểm lai rai cực thú vị khi vừa có Beer Tươi Thủ Công Đức và cả Rượu Vang, và đặc biệt là các món theo kiểu fusion Âu ngon lắm hen.
Không gian ở đây thì theo phong cách Đường Phố và hơi bụi bậm 1 tí. Có cả phòng điều hoà cho những ngày trưa nắng hay đơn giản là muốn họp măt gia đình, bạn bè, đối tác.
Gỏi Gà Nấu Chậm Hoa Chuối (90k):Gà có độ dai nhất định ăn chung với cả hoa chuối, sốt gỏi chua ngọt vừa miệng
Cá Diêu Hồng Chiên Mắm Xoài (139k): Phần thịt cá được rút xương, thái nhỏ vừa miệng và được chiên giòn rụm, ăn kèm có xoài xua bào sợi và cả mắm ớt chua ngọt nữa chứ, quán pha mắm ăn đỉnh lắm luôn.
Vẹm Xanh Newzealand nấu rượu vang, sốt bơ tỏi (160k): món này vừa bổ dưỡng lạ à nha vừa kết hợp giữa rượu vang nồng thanh lại vừa sốt với bơ tỏi phủ lên trên thơm lạ lùng.
Bò Áp Chảo Sốt Trái Tắc (120k): Bò được nấu theo kiểu Sous Vide là cách làm bít tết rất kỳ công khá phổ biến tại các nước châu Âu, các mặt của miếng thịt chín đều nhau rất hấp dẫn ở trong thì mềm mọng chấm thêm tí sốt nữa thì tuyệt ak!
Đuôi Bò Hầm Củ Sen Vị Sate Cay (170k): Đuôi bò được hầm mềm chung với sate cay nồng nóng hổi, và thêm củ sen mềm ngon, ngọt thanh
ComBo 1 Nướng (399k) : gồm Thịt Heo Bản Muối Kiến, Cừu XIên với rau củ, Mực Chiên Giòn ăn kèm với Sốt Xì Dầu Tarayaki, đồ chua , sốt tỏi đen mayo ( các bạn có thể chọn mực giòn hoặc mực mắm và chọn bò xiên hoặc cừu xiên ak!), nói chung thì Combo này ăn đáng đồng tiền, rất chất lượng nghe!
Ngoài ra nhà hàng còn có cả các loại Bia Thủ Công nhiều loại uống lạ vị lắm!
Gấu nghe ngóng được là ở đây có cả Farm riêng cung cấp rau quả và gà đồi sạch nên mọi người có ăn uống thì cũng yên tâm về phần chất lượng nè!
Set kèo cuối tuần liền với nhiều chương trình hấp dẫn: Thứ 6 hàng tuần có ca nhạc hát cho nhau nghe, thứ 7 có đá bóng ngoại hạng Anh mấy anh khoái lắm nè!
Được viết bởi
| Copy link