ZOOM CẬN CẢNH TÔ BÁNH CANH CUA NGUYÊN CON BỰ HẾT HỒN


💰50k

📍Bếp Dung, Bánh Canh Cua Nguyên Con: 48 Lê Đình Dương, Đà Nẵng

☎️ 0981 143 094

⏰ 06h00-23h00

Đà Nẵng chủ yếu là bánh canh thịt, bánh canh cá, chớ lần đầu tiên Gấu thấy tô Bánh Canh Cua Nguyên Con Cua bự chà bá lửa, đáng đồng tiền bát gạo là review liền cho cả nhà nè! Cua ở đây đều được nhập tươi sống từ Cà Mau, tưới rói, phê chữ ê kéo dàiiii!

Bánh Canh Càng Cua, Tôm, Trứng, Chả Cua, Gạch Cua (85k): tô bánh canh bự chảng mà ti tỉ topping, phần gạch cua thì beo béo, càng cua bự thù lù mà chắc thịt lắm, phần chả cua thơm ngon, tôm tươi lột vỏ nữa vô hệ luôn!, Bánh Canh Tô Đặc Biệt: Cua, Giò, Tôm, Chả Cua, Gạch Cua, Trứng (90k): nước dùng ngon ngọt được từ các loại hải sản như cua và tôm, đặc biệt không hề có mì chính, cục giò heo to, mềm, ăn sướng lắm luôn!

Ngạc nhiên chưa??? Bánh Canh Cua Nguyên Con (165k): Đầy ấp các loại topping từ tôm, trứng, chả cua, gạch cua mà đặc biệt hơn là nguyên con cua bự hết hồn, chắc thịt, chủ quán chịu chơi lắm ăn cua bao 1 đổi 1 nghe là thấy uy tín rồi, mà tất cả nguyên liệu đều dùng đồ tươi sống nên yên tâm chất lượng nè!

Bún Thịt Cua Bề Bề, Chả Tôm, Gạch Cua, Tôm (50k) & Bún Gạch Cua Bề Bề, Chả Tôm, Gạch Cua, Tôm (85k): sợi bún to dai, ngập tràn topping đủ loại, nước dùng riêng thơm phức mùi hải sản.

Lẩu Cua Cà Mau (380k): phần lẩu này thì dành cho team 4 người là hợp lí luôn 2 con cua (500g) tươi rói cộng thêm nước dùng ngọt thanh tự nhiên, ăn kèm với miến và rau nhút đặc sản miền Tây đặc trưng. Ăn cua mà chấm với 3 loại sốt của quán thì nhức nách: Ớt Xanh Cải Xanh, Ớt Đỏ Ngò Rí và Nước Chấm Tiêu Xanh, nên thử vị thơm của tiêu xanh nồng nàn, lạ lạ khác biệt lắm nè

Ở đây cũng có ăn vặt kèm Da heo chiên mắm hành, Da cá chiên mắm nhỉ, nem chua và quẩy và bia lu độc lạ cho mọi người trải nghiệm cũng độc đáo lắm à nha!

Được viết bởi
| Copy link