MỚI LẠ BÁNH TRUNG THU NHÂN KEM MÁT LẠNH, CHỈ CÓ DUY NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG


?125K
?Boulevard Gelato & Coffee : 77 Trần Quốc Toản, Đà Nẵng.
☎️ 0901 987 877
⏰ 7h30-22h00
Bánh Trung Thu Nhân Kem Mát Lạnh đã được Boulevard ra mắt từ 2020 rồi nè, năm nay Boulevard gây bất ngờ từ Package đẹp xịn, mang đến sự tinh tế và sang trọng mà không phải ở đâu cũng có.
Bộ Bánh Trung Thu Kem Lạnh năm nay từ nhà Boulevard có đến tận 4 màu sắc hấp dẫn, đi kèm 4 là vị thơm ngon mát lạnh để cho mn thoả sức chọn lưạ nha.
Vỏ Bánh Màu Xanh với vị Kem Dừa Và Hạt Dẻ, Màu Nâu thì sẽ là nhân Kem Sữa Sôcôla & Sôcôla Đen. Màu Trắng là Kem Trà Xanh Và Dừa. Đẹp nhất chắc hẳn là màu hồng với nhân Kem Sữa Và Đậu Phụng.
Lớp vỏ Bánh được làm từ nếp có độ dẻo mềm mịn, bên trong là lớp kem Ý Gelato chất lượng cực kỳ.
Trong 4 loại này thì Gấu mê nhất là Bánh màu Nâu, có phần kem socola béo mịn, cực hợp với vỏ bánh được làm từ ca cao, quyện cùng nhau khá là ngon miệng
Bánh Trung Thu Kem Sữa Và Đậu Phụng cùng đáng để thử lắm nha, màu hồng đỏ đặc trưng được chiết xuất từ trái thanh long tươi, nhân kem sữa béo mịn cùng với lớp kem đậu phụng ở giữa bùi bùi lạ lẫm!
Thay vì mua bánh Trung Thu truyền thống tặng quà cho người thân và gia đình, thì Gấu thấy mn có thể đổi sang Bánh Trung Thu Kem Lạnh này để tạo cảm giác mới lạ, ngon miệng – bao bì lại đẹp sang trọng và tinh tế.
Giá mỗi bánh lẻ sẽ là 125k, còn set hộp quà 4 Bánh Trung Thu Kem Lạnh – Lý Ngư Vọng Nguyệt (750k)
Hiện tiệm đang có chương trình trợ giá giảm 10% khi mua 1 bánh dùng thử, mua càng nhiều giảm càng nhiều tận 20% đến ngày 31/08 này luôn nha
Được viết bởi
| Copy link