ĐỘC ĐÁO MÓN BÁNH TRÁNG CUỐN THỊT HEO QUAY DA GIÒN RÔM RỐM ĐẦU TIÊN TẠI ĐÀ NẴNG


💰20k
📍Donald Trung : 141 Đỗ Bá, Đà Nẵng
☎️ Hotline : 0901 875 875
⏰ 8h00-22h00
Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo thì xưa rồi! Nhưng hôm nay Gấu mới khám phá ra quán Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Quay giòn rụm vừa lạ lại vừa ngon nữa nha
Không gián quán ở đây cực kì rộng rãi có khu ngoài trời lẫn khu máy lạnh, với điều hoà siêu bự mát cực kì, ngày hè nóng như vậy mà ăn trong không gian mát mẻ còn gì bằng nữa đúng không nè !!
 Đặc biệt có quầy buffet rau miễn phí lấy thoả thích mà không cần thêm bất cứ chi phí nào
 Bánh Tráng Cuốn Heo Quay (65k): miếng thịt được cắt đều, lớp da giòn rụm ăn đã lắm luôn, mà hay là miếng thịt thái mỏng dài vậy mà vẫn giữ đc lớp da hay thiệt luôn ak
 Bánh Ướt Heo Quay (65k): món này nghe nói khá nổi ngồi Huế bánh ướt ăn chung với heo quay giòn da, giá chua, rau chấm với nước mắm chua ngọt, không thì mắm nêm cũng okie hết nè.
 Bánh Tráng Cuốn Bò Bắp (90k) :Nếu ai không muốn ăn thịt heo thì thịt bò bắp này hơi ngon đó, thịt mềm, thơm phức, phần gân xựt xựt, chấm miếng mắm nêm đưa miệng lắm!
Bánh Ướt Bò Né (65k) : thịt bò được xào chung với lớp sả thơm nồng, gia vị vừa miệng , ăn chung với bánh ướt nữa hợp ak!
 Bún Mắm Heo Quay (45k): tô này là tô siêu bự lun ak, và còn có tới 2 loại thịt là thịt luộc và heo quay, ăn xong no ứ hự ak chứ đùa.
Ngoài ra quán còn có món Bánh Nậm, Bánh Lọc (20k) : Chuẩn vị Huế, nhân nhiều chất lượng cực kì.
Mắm ở đây hơi mặn đối với Gấu, nhưng ăn với bún thì lại vừa nè, mắm không hề bị cặn hay xương mà mịn thích cực.
Kết luận lại quán này quy mô rất hoành tráng, xịn xò vậy mà giá ngang với mặt bằng chung thì ăn quán này rất đáng đồng tiền bát gạo!
Quán đang có chương trình Giảm 10% tổng hoá đơn cho gia đình nào đi từ 10 người ak! Gia đình mình tranh thủ thử nha!
Được viết bởi
| Copy link