MÊ XĨU TIỆM CÀ PHÊ HÀN QUỐC ĐẸP CHẤN ĐỘNG, TRIỆU GÓC SỐNG ẢO


?30k
?Korea Kiwa Cafe: 220 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng
☎️ 0934 821 004
⏰6h30-23h00

Bạn
 nào mà mê style Hàn Quốc, mấy kiểu so deep trên các bộ phim Hàn thường thì thấy thì quẹo ngay qua đây nha. Korean Kiwa Cafe cứ như 1 Hàn Quốc thu nhỏ, vừa xinh đẹp lại vừa rộng thoáng đến bất ngờ.
 Bước vào quán mà cứ ngỡ lạc vào Xứ Kim Chi từ thời Choson cổ xưa với mái ngói xếp lớp kết hợp lối kiến trúc đậm chất cổ trang và vườn cây xanh mát, hay sự ấm áp từ những chi tiết nội thất được làm từ gỗ. Có không gian sân vườn ngồi chill mát vào buổi chiều tối, hay không gian mát lạnh trong nhà cho team làm việc hay họp hành có đủ cả.
Ở Kiwa còn có dịch vụ cho thuê trang phục truyền thống #Hanbok và phụ kiện đi kèm tha hồ sống ảo như đang đi du lịch Hàn Quốc luôn ak!
Menu ở Kiwa khá đa dạng về đồ uống và bánh ngọt ăn kèm. Signature ở đây là Cà phê muối (35k): cà phê thì đậm đà còn lớp kem muối thì thơm béo có chút mặn mà đúng chuẩn! Cà Phê Dừa (49k) hay Latte (39k): cũng ổn áp nè
Trà Xoài Machiato (49k) : nổi bật với vị ngọt dịu và độ ngậy béo hoàn hảo, vị xoài thơm nồng, hài hòa với vị trà. Ngoài ra, Olong Kem Sữa (39k) và Trà Thạch Đào (39k): có thạch đào giòn dai hay Sinh Tố Dâu (49k) cũng đáng thử cho những ngày nóng bức nè.
Quán còn bán kèm nhiều loại bánh xinh xinh mềm thơm: Tiramisu (35k), Brownie (35k), Cheese Cake (35k). Đến đây gọi cốc trà thêm lát bánh xinh xinh là chuẩn bài rồi!
 Đặc biệt bạn nào là Army chính hiệu, sẽ phải chết mê với những Album, ấn phẩm đặc biệt của BTS ngay tại quán nhé !
Được viết bởi
| Copy link