Thơm phức Tô Bún Vịt đầy ụ nhân hấp dẫn, nhất định phải thử


💰30k
📍Mỳ quảng Thi : 251 Hoàng Diệu, Đà Nẵng
☎️ 0905 777 452
⏰6h30 – 14h00 // 16h30 – 21h00
Tính ra Bún Vịt 1 tô chỉ có 30k mà nhân chi quá trời luôn ak nha, nước lèo khá là trong, nhưng vị lại đậm đà thơm ngon, rất vừa miệng luôn í. Phần thịt vịt được ninh khá là mềm, gia vị thấm tháp. Mê nhất quả Chả mọc trong tô Bún nè, siêu to khổng lồ, nhìn sơ tưởng mềm mềm như riêu mà lại giòn sần sật ngon cực, thịt vs nấm nhiều chất lượng. Phải khen Bún Vịt ở đây có hương vị rất riêng Đà Nẵng.
Hàng Mì Quảng Thi ni thì khỏi giới thiệu chi nhiều rồi hì, bán cũng phải hơn chục năm chứ phải, 1 trong những hàng mì quảng thâm niên của người dân Đà Nẵng nè.
Menu mì quảng ở đây khá là đầy đủ, nào là Mì Quảng Ếch (35k), Mì quảng Gà Trứng (35k) hay Mì Quảng Sườn Trứng (35k). Vẫn là kiểu nấu nước nhân đậm đà chất lượng như Mẹ nấu tại nhà, còn nhân Gà hay sườn đều được rim thấm vị ngon. Thịt Ếch to chắc nè
Mà ăn Mì Quảng Thi thì đừng quên gọi thêm cây Ram Thịt chỉ 4k thôi, to vậy chứ giòn rụm luôn, bên trong nhân thịt nhiều ăn kèm mì hay riêng đều ngon hết.
Quán Thi này quá nổi tiếng vs Mì Quảng, nay thêm Bún Vịt – hương vị riêng của Đà Nẵng ngon kiểu này thì chắc phải ghé đến ăn dài dài rồi.
Được viết bởi
| Copy link