NHĂM NHI BÒ KHÔ – KHÔ GÀ CHUẨN NHÀ LÀM, CAY XUÝT XOA KHÓ CƯỠNG LẠI!


?60k
?Nhai Food: K46/16/31 Cao Thắng, Đà Nẵng
☎️ 0702 078 914
⏰ 7h00-23h00
Lâu nay lục tung Đà Nẵng để tìm ra nơi bán Bò Khô và Khô Gà yêu thích thiệt đúng khó luôn ấy, vì cá nhân Gấu luôn tìm Bò Khô và Khô Gà vừa mềm mọng vừa phải thơm chuẩn vị vừa không có chất bảo quản và không xịt chống mốc và quan trọng nhất là phải tươi và ngon! Nay tìm ra một tiệm bán online ưng ý nên muốn share với mọi người để ăn ngon với mình. Bởi vậy mình luôn tìm hàng chất lượng nhất để review nè với công thức gia truyền thì Nhai Food chiếm trọn tình yêu đối với Gấu luôn!
Bò Khô (120k/200g): phần thịt bò thì tươi và to tuy là bò khô chứ vẫn có độ ẩm nhất định và không bị quá dai như những loại khác ăn vào là biết ngay bò tươi đến cỡ nào luôn ấy! Vị thì mặn ngọt cay cay, thơm lắm ak! Mách bạn bí quyết nhỏ là: Chỉ cần xé miếng bò khô dai dai, thêm chút nước cốt chanh là bạn đã có thể thưởng thức đầy đủ hương vị vừa cay vừa ngọt của món ăn vặt này, ngon hết ý!
Khô Gà Lá Chanh (60k/200g) : thịt gà khô, mềm hoà quyện cùng vị cay cay, mặn mặn, và thêm hương thơm từ lá chanh, vị cay từ ớt, ta nói lai rai món này thì hết sẩy luôn ấy! Ăn hoài hông thấy ngán.
Ngoài ra bên Nhai Food còn đang có khuyến mãi hấp dẫn mua 300g Bò Khô tặng 1 set mix trái cây kèm nước sốt nhà làm và 500g Bò Khô được tặng 200g Khô Gà. Áp dụng từ ngày 18/09 đến hết ngày 25/09
Nói chứ mua nhiều cũng được lợi nhiều lắm, chẳng hạn như: Khô Gà nếu mua nhiều chỉ còn giá (300k/1kg) thôi, Khô Bò (600k/1kg) giá thành vừa hợp lí vừa ngon như vậy thì tối nay vừa lai rai vừa Netflix thì chuẩn bài luôn ak!
Tiệm chỉ bán online, nên muốn ăn thì đặt qua số hotline hoặc inbox fanpage Nhai Food chỉ ship cho nhanh nè!
Được viết bởi
| Copy link