SĂN TÌM RIDER BAEMIN ĐEO BALO ĐỂ ĐƯỢC BAEMIN KHAO LỚN 


Gấu vừa mới nghe thông tin là BAEMIN quyết định khao Đà Nẵng tới bến luôn vì người Đà Nẵng cực kỳ thân thiện, nhiệt tình đến thế nào.
Từ 29/3 – 11/4 (*), sẽ có một số anh rider BAEMIN đi giao hàng với những chiếc balo đèn led phía sau xuất hiện ở khắp thành phố. Nếu bắt gặp các anh ấy, hãy nhanh tay quay lại dòng chữ chạy trên balo: “BAEMIN KHAO TỚI BẾN”. Sau đó đừng quên thực hiện 2 bước vô cùng đơn giản sau để rinh ngay quà về nhà nha:
Bước 1️⃣: đăng video đã quay kèm thông tin nơi bạn bắt gặp anh rider ấy trong phần bình luận dưới post này
Bước 2️⃣: Chia sẻ bài đăng này về tường nhà, để ở chế độ công khai
Chỉ như thế thôi là bạn đã nhận được Combo quà độc quyền của BAEMIN rồi: 1 món quà ngẫu nhiên từ BAEMIN Studio (Túi ba gang, bịt mắt Nhìn Xuyên Thấu, tất Trái-Phải, ly hộp bút, khẩu trang Đẹp trai – Đẹp gái) + 1 voucher 35K thỏa sức ăn đặt đồ ăn ngon ở Đà Nẵng luôn nè
THẾ NÀO LÀ NHỮNG BÌNH LUẬN VIDEO HỢP LỆ?
Bạn hãy đảm bảo đầy đủ các yếu tố này nhaaa:
– Video quay lại hình ảnh Rider BAEMIN đeo balo đèn led (lúc đang giao hàng, lấy hàng ở quán, đang chạy xe trên đường….), trên balo hiển thị đầy đủ cụm chữ “BAEMIN KHAO TỚI BẾN”
– Có chú thích nơi bạn bắt gặp Rider đó ở đâu
Chỉ với những bình luận hợp lệ, thực hiện đầy đủ các bước trên, BAEMIN sẽ phản hồi lại để bạn gửi thông tin về cho tụi mình và nhận quà.
Vậy thôi, thấy anh rider nào đeo balo là “chộp” lại và quay video dòng chữ trên balo ảnh liền nha, vì không phải anh Rider BAEMIN nào cũng đeo chiếc balo đặc biệt này đâu. Chương trình chỉ diễn ra trong 2 tuần (29/3 – 11/4), bạn đừng bỏ lỡ vì các phần quà của BAEMIN chỉ xuất hiện ở Đà Nẵng dịp này thôi đó
(*) Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu hết các phần quà tặng.
Được viết bởi
| Copy link