THỬ NGAY TÔ MỲ TRỘN TRỨNG NON HOT HIT TẠI HÀ NỘI NAY ĐÃ CÓ MẶT TẠI ĐÀ NẴNG


💰 35k
📍 The 1.9.9.3 : 142/2 Hàm Nghi,Đà Nẵng
☎️ Hotline : 0905656993
⏰ Trà Sữa : 7h00 – 00h00
⏰ Mỳ Chua Cay : 10h – 00h00
 Thử ngay món mỳ trộn trứng non hót hít mới toanh bên đường Hàm Nghi nè mọi người. The 1.9.9.3 này xưa bán sữa tươi trân châu đường đen, trà sữa nổi quá rồi, nay lấn sân thêm mỳ trộn cũng ổn áp lắm!
 Ở đây có cả mỳ trộn và mỳ nước, nhưng Gấu thích nhất là cái sốt trộn mỳ nhà làm chua chua ngọt ngọt hơi cay cay này nè, các bạn ăn chừng nào trộn vô chừng chừng kẻo mặn ấy!
Mỳ khô chua cay thập cẩm(35k), Mỳ khô chua cay tóp mỡ trứng lòng đào(35k): Sợi mì trụng dai dai, trứng lòng đào béo ngậy cả tô mỳ thêm tóp mỡ nhà làm giòn giòn vui miệng lắm nè.
Mỳ chua cay bò viên(35k): quán này các gì cũng tự làm hết, bò viên cũng tự làm sạch sẽ lắm nè. Vị dai dai thơm thịt, cục nào cục nấy ú nù.
Mỳ chua cay tim cật(35k): Cuống tim, cật giòn ngon mà không bị hôi ý, ăn với mỳ trộn hợp nhau cực kỳ. Ngoài ra còn cả mì nước, mà nước dùng theo Gấu thấy hơi nhạt nếu đậm đà chút nữa thì ok hơn.
 Mỳ chua cay đặc biệt(45k): tô mỳ to chà bá, ngập topping: trứng non, tóp mỡ, bò viên, thịt bò chất lượng khỏi bàn cãi.
 À mà ai thích ăn sợi mỳ dai hay mềm thì nhớ note lại với quán nha, chứ đặc thù của sợi mỳ này cũng khó chiều lòng người lắm haha
Ngoài mỳ trộn thì ở đây còn có chân gà tươi luộc chấm muối tắc bén miệng lắm, gọi thêm cả mấy cốc trà sữa uống cho bớt cay là no nê luôn.
 Lúc trước thì The 1.9.9.3 chỉ bán online qua các app là chính chứ bây giờ có hẳn không gian thoáng mát và bàn ghế chỉnh chu để các bạn ngồi ăn uống vô tư thoải mái luôn he!
Được viết bởi
| Copy link