Ở đâu ra cái quán Lạ lùng ghê nè, Sáng nhâm nhi Cà Phê – Chiều lai rai Bia Đức Tươi


💰17k-28k
📍Xôm Coffee & Beer : 62 Bình An 7, Đà Nẵng
⏰ Cà phê: 7h00 – 22h00
Draff Beer: 16h00 – 22h00
 Gấu mới phát hiện “chiếc quán” núp hẻm chill lắm nghe. Tiệm Xôm Coffee & Beer ni ngồi cả ngày không chán chứ đùa. Sáng nhâm nhi uống cà phê, tối thì lai rai cốc Bia Đức Tươi mát lạnh
Menu nước buổi sáng Gấu thấy cũng đa dạng lắm nha, cà phê, Mojito Mocktail, Trà, sữa chua, sữa lắc gì cũng có luôn
Matcha latte kem cheese (35k) nhất định phải thử, vị matcha quyện cùng lớp kem cheese mặn mặn hợp cực, uống rồi thì ghiền luôn
Cà Phê Muối Mặn (25k) vị cà phê thơm đậm đà, lớp kem muối mặn vẫn đỉnh nha, beo béo mặn mặn.
Nước Đào Hạt Chia (25k) ít ngọt và khá lạ vị so với những quán khác – đặc biệt kg làm mất ngủ nè. Ai thích Mojito thì cũng có thể thử món Mojito Blue (32k) này nè lá bạc hà kết hợp với chanh và Soda cũng cuốn lắm.
Sang Menu buổi chiều tới tối thì ở đây ngoài Bia Đức Tươi thì mồi lai rai cũng lạ và chất lượng khỏi bàn hen.
Beer GauDen – Bia Đen (32k) hơi bị lạ á nha, Beer đậm vị, có chút thoảng thoảng hương vị thơm thơm kiểu cà phê hay sao ấy.
RedRock-Bia Vàng (28k) vị nhẹ hơn Bia đen, nhưng độ thơm vẫn đủ đầy. Gấu thích uống các loại Bia Đức Tươi là bởi ít bị đau bụng, và hôm sau cũng k bị đau đầu
Mồi nhắm thì Quán có
Phô Mai Xé Sợi (99k): lần đầu bik đến phô mai có dạng sợi như mực khô ri luôn ak, ăn có vị béo thơm của phô mai, nhưng có chút mặn đậm đà.
Combo Phá Mỗi (179k) bao gồm thịt nguội và chả bò thì bình thường rồi còn một loại làm mình thích mê là cái chả da heo ở giữa dĩa ấy chấm với tí Pate mình đảm bảo vừa lạ vừa ngon nó ngon lắm,không hề điêu luôn.
Quán hông được gì – chỉ được cái nhiệt tình, lạ hen. Không gian thoáng, có cả trong nhà và ngoài trời nè. đặc biệt có luôn Board Game xịn xịn.
 Hiện quán còn có Chương Trình So Hot Check in giảm 10% (9/8-25/8) trong tất cả khung giờ trong ngày ak!
 Sau giờ làm việc rủ cạ cứng qua đây làm vài Ly Beer chill chill thì hết nấc
Được viết bởi
| Copy link