CHỈ 15K CHO DĨA BÁNH CĂN GIÒN RỤM ĐÃ 35 NĂM MÀ KHÔNG-PHẢI-AI-CŨNG-BIẾT


?Hơi khó tin nhưng thật sự hàng Bánh Căn của dì đã ngót hơn 35 năm. Buôn bán vỉa hè, phải gần 6-7h tối mới dọn ra lại không có đèn hay bảng hiệu gì nên rất rất ít người biết đến.

?Ngày trước Dì còn bán cả bánh bèo các kiểu, mà giờ Dì đã lớn lại cũng chỉ bán đơn độc có mỗi 1 mình làm mọi thứ nên chỉ bán vỏn vẹn Bánh Căn thôi.


?Ngoài ấn tượng vẻ ngoài mộc mạc bình dị của Dì thì Gấu còn rất bất ngờ về cái giá 15k cho 1 dĩa bánh căn như vậy. Có bánh trứng cút, tôm đất, chả lụa, rau và đồ chua đầy đủ.

?Bánh của Dì được đúc sẵn, khi khách gọi sẽ được đem lên bếp chiên giòn rụm luôn, nên khi ăn lúc nào cũng nóng hổi. Bánh trứng thì béo bùi còn tôm đất thì thơm đậm đà.


?Mắm ớt Dì pha vừa ăn lắm, độ mặn ngọt mix vừa phải. Đồ chua thì không quá nồng, giúp ngon miệng hơn khi ăn.


?Dì nói trước giờ khách Dì chỉ là mấy bạn học sinh – sinh viên nghèo nên Dì bán rẻ vậy chứ không tăng giá, nghe mà thương thật sự❤️

?15k
?Bánh Căn Dì Hoàng : trước vỉa hè 35 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng.
⏰ 18h30 – 22h30
? Cùng theo chân Gấu với hastag #annhugau và like fanpage ĂN như GẤU để luôn cập nhật những món ngon mới nhất nhé !

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Trung Buii – Ăn Như Gấu. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Trung Buii – Ăn Như Gấu.

Được viết bởi
| Copy link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *