XẾ CHIỀU NHẸ NHÀNG VỚI HÀNG BÁNH BÈO-NẬM-LỌC DÂN DÃ VEN ĐƯỜNG


?Hầu như từ 50 đến 60% các hàng quán xề chiều của Đà Nẵng đều là những quán bèo-nậm-lọc như ri thì phải.

?Có thể do các món này dễ ăn, không chỉ hợp khẩu vị ng Đà Nẵng mình mà giá cả cũng bình dân nữa.

?Hàng quán này thì được cái đặc trưng đó là tất cả các món bánh bán này đều là đồ nhà tự làm hết.


?Nói thật thì vị Gấu thấy không ngon đặc sắc lắm đâu, bánh không quá béo mịn hay mắm chang hơi loãng nên bị nhạt. Nhưng được cái là cái vị ở đây mộc mạc lắm, chắc do đồ tự làm nên dù không quá ngon nhưng vẫn thấy thích và hấp dẫn lạ lùng.


?Ah nhưng cũng phải khen cái bánh ram ít có độ dẻo và nhận khá đậm đà ngon nè, còn Bánh đúc mix với mắm nêm cũng thú vị.


?Hàng quán đơn giản quá chừng, dăm ba cái bàn nhỏ nhỏ đặt đó, và phía sau là 1 căn nhà tạm bằng gỗ cũ kĩ thôi. Khách đến quán đa số là khách quen và hàng xóm là chính, ít có khách lạ như Gấu đến lắm.

?20k
?Bánh Nhà Làm : 874 Ngô Quyền, Đà Nẵng.
⏰ 13h30 – 17h30
?Web : www.trungbuii.com
?Youtube : ĂN như GẤU
? Cùng theo chân Gấu với hastag #annhugau và like fanpage ĂN như GẤU để luôn cập nhật những món ngon mới nhất nhé !

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Trung Buii – Ăn Như Gấu. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Trung Buii – Ăn Như Gấu.

Được viết bởi
| Copy link

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *