Ghé ngay tiệm cà phê bé xinh bên Sơn Trà vừa chill, lại vừa khám phá thế giới Tarot bí ẩn.


💰22k~
📍Đi Lạc Coffee : 24 Nguyễn Công Trứ, Đà Nẵng.
⏰ 07h00 – 22h00
☎️ Hotline: 0905 212 423
Nằm ở đầu đường Nguyễn Công Trứ ( chỗ giao với Trần Hưng Đạo), Đi Lạc dường như đã là địa điểm khá quen thuộc với nhiều bạn trẻ Đà Nẵng.
Quen thuộc là bới không gian be bé xinh xinh, nhưng lại được decor rất ngăn nắp và có 1 chút hơi hướng Vintage, pha lẫn 1 tí mộng mơ, Đi Lạc nhẹ nhàng yên tĩnh cho những buổi cà phê chill chill, hay cũng là nơi để học tập và làm việc đều hợp lý cả.
Menu ở đây đa dạng nhiều món, giá thành cũng hợp lý. Mà khen là quán có rất nhiều món healthy tốt cho sức khoẻ cực kì.
Sữa Matcha (28k) Vị sữa beo béo quyện khá hợp vị trà xanh đậm đà. Bạn nào thích vị chua chua có thể thử qua sự kết hợp của Nước Chanh và hoa Đậu Biếc (28k) cũng khá là thú vị nè.
Soda Vệt Quất (29k) thì mang đến cảm giác mát lạnh, sảng khoái cho những ngày hè. Đình nhất chắc hẳn là món Trà Olong Kem Béo (32k), đậm vị trà thơm , kem béo thì vừa miệng ưng lắm luôn.
Nhắc đến Đi Lạc thì không thể không nhắc đến Tarot, bởi ở đây có xem Tarot hơi bị đỉnh luôn ak Chỉ 20k/câu hỏi, giọng bạn reader trầm ấm nhẹ nhàng, vừa xem đúng lại cho những lời khuyên tinh tế hợp lý.
Bạn hẳn phải 1 lần đến trải nghiệm Đi Lạc để thưởng thức những món nước ngon, không gian xinh và đừng quên khám phá cuộc sống 1 tí qua những lá bài Tarot
Được viết bởi
| Copy link