Ấn tượng tiệc Christmas Brunch hấp dẫn với hàng trăm món ngon tại Renaissance Hoi An Resort & Spa


🌿Renaissance Hoi An Resort & Spa là 1 trong những Resort biển đẹp và hoành tráng nhất tại khu vực Cửa Đại Hội An, với 193 phòng sang trọng, và 25 căn villa biển đẹp và rộng 1 cách ấn tượng.


🌿Christmas Bruch đã được diễn ra tại nhà hàng Food Studio – là nhà hàng All-day-dining của Renaissance Hoi An Resort &Spa.
🌿Food Studio là nhà hàng có diện tích khá rộng và thoáng, phía trước nhà hàng là 1 bờ biển dài, và những chiếc bàn ngoài trời khá chill, bên trong là không gian ấm cúng, được thiết kế hình vòng tròn độc đáo.


🌿Gian Buffet của Christmas Brunch cực kì hoành tráng, được xếp hình vòng cung, để thuận tiện cho việc lấy món ăn, cũng như thuận tiện quan sát tổng thể.
🌿Với hàng trăm món đa dạng, từ các loại salad, gỏi cho đến các loại Hải Sản tươi ngon, từ vẹm hàu cho đến cả tôm hùm ấn tượng.


🌿Hấp dẫn nhất là khu vực đồ nướng, được bài trí trên 1 con Thuyền to hoành tráng bắt mắt với đủ loại từ thịt xiên nướng, bò nướng, đến cả tôm càng xanh cũng khá là đầy đủ.
🌿Tất nhiên không thể thiếu những món Âu như Pizza, Nui hầm phô mai, có luôn cả Mỳ Ý với 3 loại sốt ngon miệng, thịt nguội và cheese thì không thể thiếu.


🌿Các món Á và Việt thì cũng có đầy đủ từ súp hải sản, mì xào, bánh xèo, chả giò, cho đến vịt quay và heo quay giòn tan hấp dẫn.
🌿Quầy cơm cuộn và sashimi cũng được bài trí khá là bắt mắt.


🌿Tráng miệng đa dạng với hơn chục loại bánh ngọt khác nhau, mà mới nhìn thôi đã thấy thích rồi.
🌿Phải khen thật sự là các món ăn đều tươi ngon, quan trọng là được nêm nếm vị khá là dễ ăn, phù hợp với tất cả mọi người


🌿Sắp tới là tiệc New Year dinner của Renaissance Hoi An, diễn ra vào ngày 31/12. Tiệc sẽ hoành tráng với concept decor rạp xiếc, và còn diễn ra nhiều hoạt động xiếc nghệ thuật hay ảo thuật đầy thú vị.
🌿Quá là nhiều điều ấn tượng từ Renaissance Hoi An Resort & Spa

💰1.200.000 ++
📍Food Studio : tại Renaissance Hoi An Resort & Spa : Cửa Đại, Hội An
⏰06h30–22h00

Được viết bởi
| Copy link