NGẠI GÌ KHÔNG THỬ LY “CHÈ HEO QUAY‼️” ĐẶC SẢN CỦA HUẾ?


?Nhắc đến Huế thì không thể không nhắc đến món Chè Heo Quay, nghe sơ qua khá là kinh dị, vì heo quay là đồ mặn, sao có thể nấu thành chè ngọt rồi lại bỏ đá vào húp sột soạt được chứ ?


?Nhưng Huế cân tất nhé ! Heo quay sau khi làm chín với lớp da giòn rụm, gia vị thấm đậm đà sẽ được thái nhỏ ra sau đó phủ bên ngoài 1 lớp bột lọc khá dày, và cứ thế đem đi nấu thôi. Nên khi ăn cũng như kiểu chè bột lọc hay chè trôi nước, chỉ khi nào cắn phần nhân mới thấy thú vị.


?Nước chè nấu cùng bột lọc rất thơm mùi lá dứa, 1 phần giúp khử rất tốt mùi thịt đi để ăn không bị ngấy.


?Các loại chè còn lại như trái cây dầm hay chè đậu đều hầm mềm và ngon đều nè. Ah chè Huế theo Gấu thấy nấu rất ngọt so với nhiều nơi khác nè.


?Cũng có khá nhiều nơi bán loại chè này ở Huế, mà Gấu ăn ở đây thấy ngon, lại gần cầu Tràng Tiền nữa, nên tối đi dạo cầu ghé qua làm vài ly thì max phê. 

?10k – 15k
?Chè Ngọc Hiền : 67 Trần Hưng Đạo, Huế.
⏰ 15h00 – 21h30
? Cùng theo chân Gấu với hastag #annhugau và like fanpage ĂN như GẤU để luôn cập nhật những món ngon mới nhất nhé !

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Trung Buii – Ăn Như Gấu. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Trung Buii – Ăn Như Gấu.

Được viết bởi
| Copy link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *