Thưởng thức những món Âu ngon thượng hạng, tại không gian sân vườn cực chill


Price : ~110K

Six on Six : 64 Bà Huyện Thanh Quan, Đà Nẵng

7h30-22h00

———

Khó mà tin được ngay giữa lòng thành phố lại có 1 tiệm đồ Âu vừa chất lượng, lại vừa sở hữu không gian sân vườn rộng thoáng đến thế. Nhìn bề ngoài cứ tưởng là 1 tiệm đồ Âu máy lạnh thông thường, với không gian bàn ghế cao ngồi thoải mái.

 Thế mà khi càng đi vào trong lại cảng bất ngờ, khi bên trong là hẳn 1 khu vườn rợp bóng xanh mát, ngồi thưởng thức bữa tối dưới những tán cây, gió thổi hiu hiu và dưới ánh đèn vàng chill chill.

Menu ở đây đa dạng nhiều món hấp dẫn, ban ngày thì phục vụ cà phê và các món nhẹ, còn sau 18h sẽ là các món Âu chuẩn fine dining, vừa đảm bảo về chất lượng và hình thức decor cực xịn.

Mọi người có thể gọi từng món hoặc dùng các set chỉ từ 499 cành cho 2người để tối ưu chi phí, vẫn có đầy đủ từ món khai vị, món chính và tráng miệng.

Đợt rồi mình có thưởng thức Duck Salad (170) với phần ức xông khói thơm lựng, thịt dai ngon và sốt đậm vị. Hay khai vị với Beef Raviolo (150) là 1 dạng fusion Á Âu độc đáo, khi thịt bò và phô mai được quấn bởi 1 miếng pasta, và sốt bò độc đáo háp dẫn.

Pastis clams (275) món này là dạng Mỳ ý dẹp, đặc biệt là Mỳ tươi mà quán tự làm nên có độ dai ngon tự nhiên, sốt kem béo dịu thơm vừa phải, thịt nghêu nhiều ú na ú nần.

Skirt Steak (400) là món chính mà mình ấn tượng nhất, khi phần decor vẽ sốt quá xuất sắc. Thịt Bò đc làm mềm thấm sốt đậm vị, các phần rau củ baby áp chảo ăn hợp vị cực.

Tráng miệng thì mính có dùng 2 loại bánh Banana Bread (110) – và Chocolate Brownie (120), thì vẫn ghi điểm bới cách decor nghệ thuật lắm, bánh xốp mềm, độ ngọt vừa phải.

Tại đây có luôn khu vui chơi cho các bé, nên ngoài là địa điểm hẹn hò, thì cũng là nơi gia đình ăn tối đều hợp lý cả.

 

__________________

#Trungbuii #danangfood #danangangi #gauoii

Được viết bởi
| Copy link