Có gì trong tiệm thịt nướng Hàn mà lúc nào khách Hàn cũng tấp nập


💰100~
📍Korea BBQ House : 170 Trần Bạch Đằng, Đà Nẵng
⏰10h00–22h30
———
🔥Nhìn bề ngoài quán nho nhỏ vậy chứ vào trong bất ngờ lắm, có cả tầng 2 rộng thoáng nữa. Menu đúng kiểu các quán Hàn dành cho người Hàn luôn ấy, đa số là các món đặc trưng và giá thành cũng hợp lý.
🔥Toàn bộ gia vị đều nhập trực tiếp từ Hàn, cũng như là công thức nấu và vị các món đều được đầu Bếp nấu sao cho đạt chuẩn vị Hàn nhất, mang đến trải nghiệm khá là thú vị.


🥩Sườn heo ướp sốt: thịt nướng 1 phần 200g 200k ( sốt ướp của Hàn ) mình đánh giá cao phần sốt nha, ướp thấm cực kì, miếng thịt khi nướng vẫn giữ được độ ngon ngọt, gia vị thì thấm tháp đậm vị.
🥩Ba chỉ bò ướp sốt 1phần 200g 210k : thịt mềm và thơm, có chút độ béo nhẹ. Theo quán thì phần vỉ nướng cũng là mang từ Hàn qua nên khá lạ, khác với các quán khác.


🥩Mình được tặng 1 bánh Kim chi khi gọi 2 phần thịt nướng, ăn kiểu như bánh xèo nhật có độ bùi bùi, dậy mùi kim chi thơm ngon lạ miệng.
🥩Mì lạnh nước (120k) sợi mì dai giòn, phần nước với mình chưa ưng lắm. Thêm chút 1 mù tạt và giấm vào ngon hơn hẳn, kiểu tăng thêm độ chua thanh và 1 chút cay nồng kích thích vị giác.


🥩Cơm trộn (160k) sốt thấm đẫm vị đậm đà vừa miệng, hạt cơm nở dèo mềm. Điểm trừ là topping trong phần này khá ít
🥩Trứng hấp (100k) nấu theo kiểu của Hàn, có trứng bắp và miếng phô mai phía trên tăng thêm độ béo, trứng thì nở mềm, bùi bùi béo béo. Món này phải thưởng thức lúc nóng hổi mới ngon.
🥩Chân giò hầm kiểu Hàn (650k) 1 phần là nguyên hẳn 1 chân giò có thể ăn 3-4ng lận, được ninh mềm vừa phải, không quá mềm. Ăn cùng mắm tép của Hàn – Có thể liên hệ đặt mang về. Khi mua mang về sẽ có canh kin chi kèm theo
🔥Điểm cộng của quán là Panchan, khi có đến hẳn 10 loại panchan đa dạng khi thưởng thức, và có đến 4-5 loại thay đổi hằng ngày nữa chứ. Panchan mà mình thích là Sú bào với sốt thơm chua chua ngọt ngọt, Khoai lang ngào mật ong, cà tím, và kim chi nha. Kiểu kim chi tự làm giòn giòn, gia vị vừa tới ăn ưng lắm.


🔥Quán mở cũng được 2 năm, mà lượng khách chính là người Hàn nên ít người Việt biết đến, chứ về quán hay vị các món mình thấy đều ổn, nhất là phần thịt nướng và panchan, xuất sắc.

Được viết bởi
| Copy link