Lên đỉnh Bà Nà trải nghiệm nhà hàng Việt – Pháp với nhiều món ngon ấn tượng, giữa khung cảnh đồi núi thơ mộng


💰149~
📍L’étable – Vietnamese – French Cuisine : Toà Hotel de Marseille – Ba Na Hills Đà Nẵng
⏰11h30–21h00

🌿🏰L’étable – Vietnamese – French Cuisine là 1 nhà hàng hiếm hoi phục vụ alacarte tại Bà Nà của Khách sạn Mercure Danang French Village Bana Hills, và cũng là 1 nhà hàng có những món Âu ngon ấn tượng mà các bạn nên đến trải nghiệm 1 lần.


⚜️Escargots De Bourgogne ( Ốc nướng bơ tỏi ) 250 : tạo điểm nhấn với phần decor lạ mắt, phần ốc tươi, vị sốt hơi nhạt nhưng lại dậy mùi thơm.
⚜️Salad Nicoise ( Sa Lát Kiểu Pháp ) 250 : đậm vị với sốt mù tạt thơm nồng, rau salad giòn sần sật, có chút vị béo của cá ngữ và bùi bùi của trứng.
⚜️Grill Duck Pumpkin, Truffle, Grape salad & Red Wine sauce ( Ức vịt áp chảo kèm sốt Bí đỏ, Nấm cục đen, Salad nho & sốt rượ.u vang ) 320 : Phần ức được thái bản dày, nên khi ăn cảm nhận rõ được độ ngon ngọt, phần Bí đỏ mịn bùi và ưng nhất phần sốt với vị chua chua ngọt ngọt cuốn cực.


⚜️Gnocchi Wagyu ox cheeks ragu ( Mì khoai tây kiểu ý – kèm má đầu hầm Wagyu sốt rượu vang ) 290 : hình thức món này khá lạ, phần mì xoắn được nấu vừa tới, để giữ được độ mềm dai, sốt nấu kèm nhiều thấm đẫm, với vị vừa miệng.
⚜️Atlantic Salmon ( Cá Hồi đại tây dương ) 450 – với Beurre Blanc ( Sốt rượ.u vang bơ chanh ) : Cá tươi thật sự, sớ cá mềm béo thơm, còn phần da thì mỏng giòn, chấm kèo sốt rươ.u vang bơ chanh với vị chua dịu thanh hoà quyện phải khen là ưng thật sự.
⚜️Broccoli & Cauliflower Gratin ( Bông cải đút lò ) 60 : món này được tặng kèm khi gọi món chính là cá hồi.
🌿🏰Về nước thì cũng khá cân xưng với độ ngon hấp dẫn của các món ăn, vẫn là bất ngờ về mức giá của cả món ăn lẫn nước tại L’étable, khá hợp lý khi không muốn nói là khá rẻ so với mặt bằng trên Ba Na Hills


⚜️Cinnamon Shake ( Quế ) 89 : có đột ngọt vừa phải, 1 chút béo nhẹ, mùi quế thơm đậm đà
⚜️Strawberry Smoothie ( Sinh tố Dâu ) 89 : ly này decor xinh, có cả dâu tươi và sirup chất lượng, chút ngọt chút chua dễ chịu.
⚜️Virgin colada ( Thơm, Sữa Dừa ) 79 : có sự kết hợp độc đáo giữ vị chua thanh diụ từ thơm, và độ ngọt thanh cũng như béo nhẹ của sữa dừa.
⚜️Virgin mohito ( Chanh, Đường, Lá Bạc Hà, Soda ) 79 : nhất định phải thử ly này, bởi cảm giác sảng khoái, và mùi vị tươi mới
🌿🏰Về tráng miệng thì mình có gọi :
⚜️Trái cây 149 : đầy đặn với nho đen, táo, thanh long và cả dưa hấu đỏ
⚜️French Strawberry Tart ( Bánh Tart nhân Dâu kiểu Pháp ) 149 : vỏ bảnh dày nhưng lại khá mềm và thơm, sốt dâu khá là nhiều, đậm vị hấp dẫn


🌿🏰Không gian nhà hàng L’étable bài trí cũng rất thoáng, bàn ghế cao ngồi thoải mái. Cách setup decor chuyện nghiệp và chỉn chu, có cả khu ngoài trời thoáng. Và ấn tượng là chiếc view nhìn thẳng ra quảng trường và lớp sương mờ ảo.
🌿🏰L’étable – Vietnamese – French Cuisine là 1 nhà hàng hiếm hoi phục vụ alacarte tại Ba Na Hills, và cũng là 1 nhà hàng có những món Âu ngon ấn tượng mà các Bạn nên đến trải nghiệm 1 lần.

Được viết bởi
| Copy link