Thưởng thức tiệc Hải Sản tươi ngon bên bãi biển view lộng gió cực chill, giá chỉ từ 119 cành


💰~119K
📍Nhà hàng Công Viên Cá Voi (Whale Park): Đối diện số 92 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng
⏰10h00-23h00
———
🐳Thật không đến đây thì không thể nào tin các món ăn ở Công Viên Cá Voi lại hấp dẫn, ngon miệng mà giá chỉ từ 119 cành/món. Không gian thì đa dạng từ sang trọng chuẩn Resort 5 sao, đến những chiếc view cực chill đến bất ngờ.
🐳Mình thích những chiếc bàn được setup ngay sát bờ biển, vừa thưởng thức món ăn ngon, lại nghe tiếng sóng biển rì rào, gió thổi mát chill chill. Điểm cộng là nhà hàng có rất nhiều cây xanh, rợp bóng mát. View này mà set tiệc hẹn hò, cầu hôn thì bao lãng mạn.
🐳Giá các món ở đây cũng khiến mình bất ngờ, ngoài những loại hải sản tươi sống theo thời giá, thì các món cũng chỉ dao động từ 119 cành, quá bất ngờ luôn ấy. Các món vẫn được decor setup kĩ lưỡng, chất lượng luôn đảm bảo.
🐳Cồi điệp áp chảo (129) phần cồi to dai ngon, mix cùng khoai tây nghiền béo mịn, thêm cả măng tây ăn kèm ngon miệng. Tôm Thermidor (139) thì được hẳn tôm sú tươi, phần sốt Thermidor lạ miệng, nhân đầy đặn.
🐳Cá Lóc Phượng Hoàng (129) hông tin là nguyên 1 bé cá lóc được chế biến cầu kì như vầy mà giá chỉ 129 cành, thịt cá được chiên giòn thơm, phần nước sốt me chấm kèm chua chua ngọt ngọt, vị khá cuốn. Ức Vịt Áp Chảo (119) được thái bản to dày, thịt mềm dai ngon miệng.
🐳Đỉnh nhất là phần Lẩu Thuyền Hải Sản dành cho 4-5 người mà chỉ 450 cành, topping nào là mực, cá, tôm đầy ụ, quan trọng là tươi ngon. Nước lẩu thì đậm đà vị chua cay, có độ ngọt thanh thanh.
🐳Công Viên Cá Voi còn có sảnh ngoài trời setup tiệc cưới, Gala cũng lung linh không kém, phòng VIP riêng tư với chiếc view ngắm trọn bãi biển, hay phần sân thượng rộng thoáng.
__________________
Được viết bởi
| Copy link