Chỉ 15 cành có bát Dừa Dầm mát lạnh tự nhiên, giòn giòn xựt xựt, không ngọt không béo.


? 15 cành
? Thế Giới Dừa: 14 Ngô Văn Sở, Đà Nẵng
☎️ Hotline: 093 797 4343
⏰ 08h00 – 23h00
———
?Tự dưng đâu ra các hàng Dừa ngon lành giữa những ngày hè oi bức, đúng là hợp lý hợp tình ghê chưa, nói chứ thương hiệu này cũng đã được 7 năm ở Đông Hà, Quảng Trị – nay mở chi nhánh đầu tiên tại Đà Nẵng.
?Dừa Dầm mix (chỉ từ 15 cành) khác với Dừa dầm Hải Phòng, 1 phần Dừa Dầm ở đây có đa dạng topping hơn, và đều sử dụng là dừa tươi mọng nước, cơm dừa giòn xựt, kết hợp cùng rau câu dừa thơm ngon, nước cốt dừa cũng có độ béo vừa phải, không quá ngọt.
?Ngoài ra các Bạn còn có thể gọi các phần Dừa Dầm Mix các vị khác như matcha, cafe, đậu đỏ, thốt nốt, caramen, sầu riêng… hay mix đặc biệt – full topping thì giá cũng chỉ từ 25 đến 39 cành, nhưng được 1 phần đầy ụ khá nhiều. Thích độ ngọt thanh ở đây nha, kiểu thanh thanh dễ chịu, không quá đậm hay gắt.
?Mà không chỉ có Dừa dầm, ở đây còn có nhiều món khác từ Dừa – đúng như tên gọi – Thế Giới Dừa, như là Sữa Dừa Mix, Nước Dừa Mix, Thạch Dừa Mix… mà giá cũng chỉ từ 15 cành 1 phần.
?Nhớ thử qua ly Sữa dừa mix đậu xanh hoặc đậu đỏ nha, bạn sẽ phải khá bất ngờ ấy, kiểu bùi bùi ngọt ngọt, cái vị cuốn lắm luôn ấy.
?Thế Giới Dừa luôn cam kết sử dụng dừa tự nhiên, thu mua trực tiếp từ người dân, và các khâu chế biến đều qua dây chuyền sản xuất đảm bảo tại nhà xưởng. Nên đảm bảo giá thành và chất lượng tuyệt đối.
_______________
Được viết bởi
| Copy link