Tươi ngon hàng Sushi – Sashimi mới toanh tại Đà Nẵng – có luôn sashimi cá kiếm béo ngon giòn xựt chỉ 79 cành


? 59 ~
? Ken Sushi : 52 Hoàng Văn Thụ, Đà Nẵng
⏰ 10h00 – 22h00
———
?Một nhà hàng Nhật lại vừa mới mở ngay tại đường Hoàng Văn Thụ, với không gian xinh và được decor đậm chất xứ sở hoa anh đào.
?Giá ở đây mình thấy khá bình dân luôn ấy, và đặc biệt là có món Lườn cá kiếm Sashimi ( 79 cành ) mà mình thấy hiếm nhà hàng nào có. Lườn cá kiếm tươi ngon, béo mềm và giòn xựt xựt, có khi thơm ngon hơn cả cá hồi ấy
Salad Bơ ( 59 cành ) chắc đang mùa bơ, bên phần bơ béo mịn ngon cực, sốt cũng vừa miệng.
?Mì udon thập cẩm ( 98 cành ) phần mì vs topping thì okie, nhưng nước mì hơi đậm ấy, gu mình thì okie, nhưng sợ vs mn sẽ bị mặn ấy.
?Cơm cuộn kiểu cầu vồng ( 72 cành ) phần này là cuộn cả bơ và cá hồi. Cuộn cơm chắc tay, hạt gạo dẻo mềm ăn ngon miệng.
?Cơm cuộn cá hồi và hành lá chiên ( 45 cành ) phần này mấy bạn nhỏ chắc thích lắm nè, giòn giòn nhai vui miệng, cá hồi bùi bùi.
?Combo 1 ( 364 cành ) gồm có sashimi cá hồi, cá trích ép trứng, cá ngừ, bạch tuột cơm cuộn cá hồi và cơm cuộn lươn. Lát sashimi ở đây thái dày nên ăn rõ đc độ béo ngon của cá, thêm cả cơm cuộn lươn sốt thấm đậm đà. Riêng mù tạt chưa được nồng cho lắm.
?Sashimi sò điệp ( 99 cành ) cái này mn khi ăn phải kèm lát chanh mới kích thích vị giác, nồng vị mới đã hen, sò điệp cũng dày nữa chứ.
?Hiện quán đang tặng 1 phần sò điệp nhật tẩm bột chiên ( 79 cành ) cho các hoá đơn từ 299 cành ( áp dụng tại quán và cả mang về )
?Với không gian 2 tầng rộng thoáng, và những phần sushi ngon miệng, sashimi tươi hấp dẫn thì Ken sushi xứng đáng là 1 địa điểm thưởng thức ẩm thật Nhật khá là oki, chưa kể giá cả bình dân nữa chứ.
?Ken sushi đang có Freeship 3km cho hoá đơn 299 cành và 5km cho hoá đơn 499 cành.
_______________
Được viết bởi
| Copy link