Tươi ngon hàng Sushi – Sashimi mới toanh tại Đà Nẵng – có luôn sashimi cá kiếm béo ngon giòn xựt chỉ 79 cành


💰 59 ~
📍 Ken Sushi : 52 Hoàng Văn Thụ, Đà Nẵng
⏰ 10h00 – 22h00
———
🎏Một nhà hàng Nhật lại vừa mới mở ngay tại đường Hoàng Văn Thụ, với không gian xinh và được decor đậm chất xứ sở hoa anh đào.
🎏Giá ở đây mình thấy khá bình dân luôn ấy, và đặc biệt là có món Lườn cá kiếm Sashimi ( 79 cành ) mà mình thấy hiếm nhà hàng nào có. Lườn cá kiếm tươi ngon, béo mềm và giòn xựt xựt, có khi thơm ngon hơn cả cá hồi ấy
Salad Bơ ( 59 cành ) chắc đang mùa bơ, bên phần bơ béo mịn ngon cực, sốt cũng vừa miệng.
🎏Mì udon thập cẩm ( 98 cành ) phần mì vs topping thì okie, nhưng nước mì hơi đậm ấy, gu mình thì okie, nhưng sợ vs mn sẽ bị mặn ấy.
🎏Cơm cuộn kiểu cầu vồng ( 72 cành ) phần này là cuộn cả bơ và cá hồi. Cuộn cơm chắc tay, hạt gạo dẻo mềm ăn ngon miệng.
🎏Cơm cuộn cá hồi và hành lá chiên ( 45 cành ) phần này mấy bạn nhỏ chắc thích lắm nè, giòn giòn nhai vui miệng, cá hồi bùi bùi.
🎏Combo 1 ( 364 cành ) gồm có sashimi cá hồi, cá trích ép trứng, cá ngừ, bạch tuột cơm cuộn cá hồi và cơm cuộn lươn. Lát sashimi ở đây thái dày nên ăn rõ đc độ béo ngon của cá, thêm cả cơm cuộn lươn sốt thấm đậm đà. Riêng mù tạt chưa được nồng cho lắm.
🎏Sashimi sò điệp ( 99 cành ) cái này mn khi ăn phải kèm lát chanh mới kích thích vị giác, nồng vị mới đã hen, sò điệp cũng dày nữa chứ.
🎊Hiện quán đang tặng 1 phần sò điệp nhật tẩm bột chiên ( 79 cành ) cho các hoá đơn từ 299 cành ( áp dụng tại quán và cả mang về )
🎏Với không gian 2 tầng rộng thoáng, và những phần sushi ngon miệng, sashimi tươi hấp dẫn thì Ken sushi xứng đáng là 1 địa điểm thưởng thức ẩm thật Nhật khá là oki, chưa kể giá cả bình dân nữa chứ.
🎊Ken sushi đang có Freeship 3km cho hoá đơn 299 cành và 5km cho hoá đơn 499 cành.
_______________
Được viết bởi
| Copy link