DU NHẬP HÀNG BÁNH CĂN, BÁNH MÌ XÍU MẠI ĐÀ LẠT, CẦN GÌ PHẢI ĐI XA!


💰20K
📍Bánh Căn Xíu Mại Bắp: 119 Thái Thị Bôi, Đà Nẵng
☎️ 0337 008 505
⏰ 13h00-21h00
 Ai đi Đà Lạt rồi chắc chắn sẽ mê món này lắm đúng không nè? Lần trước Gấu có ghé quán này lúc mới mở mà không vừa ý nên có góp ý với chị chủ, nay quay lại ăn thử thì thấy đã cải thiện và ngon hơn nhiều rồi nên muốn chia sẻ cho mọi người nè!
 Khi mọi người vào thì chị chủ mới đổ bánh nên nóng hổi luôn, bánh được làm từ bột gạo sau đó đổ lên các khuôn tròn nhỏ trong khuôn than to, có nhiều loại nhân có các bạn tuỳ sức lựa chọn!
Bánh Căn Nguyên Trứng Cút Ốp La (25k): Bột bánh mềm mịn được đổ chung với trứng cút lòng đào bắt mắt, rồi bỏ thêm tí mắm nêm hoặc nước mắm vào chén xíu mại hành nữa thì đúng bài! Gấu thích mắm nêm hợp vị hơn nè.
Bánh Căn Trứng Đánh (25k): thay vì ốp la thì phần trứng được đánh mịn ra sau đó đổ lên lớp bột, cũng thơm lắm, đừng quên bỏ thêm đu đủ chua ngọt vào chén nước chấm nha!
 Bánh Căn Tôm Nguyên (25k): bánh này chất lượng nhất vừa có trứng gà vừa có tôm , phần tôm tươi ngọt được tráng cùng lớp bánh mềm dẻo ăn bánh cuốn lắm luôn ak!
 Bánh Mì Xíu Mại (20k): Một phần đầy đủ ở quán bao gồm 2 viên xíu mại cỡ vừa béo, da deo, hành lá và đi kèm là 1 ổ bánh mì giòn rụm. Trên bàn cũng để sẵn 1 đĩa chả bò để ai ăn thêm thì có thể tự lấy, bóc lớp lá ra rồi cho vào chén xíu mại.
 Chiều nay chần chừ gì mà không rủ con bạn thân trời đánh đi thử món này rồi tám chuyện trên trời dưới đất hè!
Được viết bởi
| Copy link