LƯU NGAY TOẠ ĐỘ DIMSUM CHÍNH GỐC NGƯỜI HOA, LÀM HANDMADE TỪ A-Á


💰39k~
📍DimSum Hà Ký : 285 Hải Phòng, Đà Nẵng
⏰ 10h00-22h00
Là Fan của điểm sấm thì không nên bỏ qua quán này nha, đầu bếp chính gốc người Hoa tự làm thủ công mọi thứ nên chuẩn vị lắm. Nào là hủ tiếu, mì Hongkong hấp dẫn, đặc biệt nhất là các món dimsum có vỏ nặn bằng tay nên rất mỏng, tỉ mỉ, kỳ công và đẹp mắt, chấm kèm nước chấm thêm xíu sate là nhức nách.
Bánh Xếp Lá Hẹ (39k): vỏ bánh mỏng, trong veo, nhân nhiều thịt và hẹ được trộn chung với nhau thơm thơm, lạ lạ, hợp vị lắm luôn đó.
Kim Ngân Lượng (42k): có nhân thịt và rau củ nhìn tròn quay ú nu, Bánh Xếp Thanh Cua (42k) : vỏ bánh màu xanh từ rau bó xôi nè, nhân chất lượng, có tôm tươi giòn sần sật ăn đã lắm luôn, bên trên còn có một lớp thanh cua ở trên.
Xíu Mại Tôm Thịt (42k): món này Đà Nẵng bán nhiều nhưng nhân tôm tươi, thịt nhiều, vị ngon như này thì hiếm thấy nè
Bó Xôi Cảo (42k): món này ngoài nhân thịt ra còn có cải bó xôi làm nên vị đặc biệt mà dinh dưỡng nữa.
Ngoài ra còn có Tàu Hủ Ki Sốt Dầu Hào (42k) : nhân ở trong đầy ấp thịt và tôm được cuốn bằng tàu hủ ky hấp sốt đậm đà lắm, Chân Gà Hấp Tàu Xì (39k), Bánh Bao Kim Sa (42k) béo thơm tan chảy ,…
Mì Khô Gà Quay (45k): sợi mì Hồng Kong mỏng dai ngon, gà quay thì đậm vị, nước dùng hầm xương đậm đà kỳ công, ngon lắm luôn.
Nếu bạn đã thử qua nhiều quán Dimsum nhưng không hợp vị thì chắc chắn Hà Ký sẽ là chỗ dừng chân nếu bạn đến thử tại đây!
Được viết bởi
| Copy link