HÉ LỘ NHÀ HÀNG VIEW NGẮM HOÀNG HÔN CỰC CHILL BÊN BỜ SÔNG, HIẾM CÓ KHÓ TÌM


💰85K
📍Phêu Garden : 47-49 Tôn Thất Dương Kỵ, Hòa Xuân, Đà Nẵng
☎️ 0789 950 950
⏰ 12h00-23h00
Lạc vào chiếc nhà hàng có view ngắm hoàng hôn bên sông cực Chill, chưa kể Nhà Hàng còn như 1 khu vườn thoáng đãng, nên thơ, thích hợp là địa điểm họp mặt gia đình, bạn bè nè.
 Hàu Sống Sốt Thái (135k) : con hàu ở đây vừa tươi được lựa chọn kĩ càng, cộng thêm sốt Thái chua cay ăn kèm với tí Wasabi nữa đúng bài.
Thịt Nguội Nhà Phêu (145k) : ta nói cái thịt nguội ở đây nói đỉnh cao thì không điêu nha, tuy món này nghe có đơn giản nhưng ở đây ăn vừa béo vừa thơm không có cảm giác mỡ, ăn kèm với Kimchi nhà hàng làm siêu ngon, tin mình điii.
Tuỷ Bò Nướng Bắc Âu (165k): tuỷ bò thơm, ở trên có lớp Pate ăn kèm với bánh mì bơ ngon ak!
Cá Sũ Hấp Tứ Xuyên (275k): thịt cá ngọt đậm tự nhiên, mềm như tan trên lưỡi. Miếng cá còn nóng hổi, mùi thơm theo từng làn khói bốc lên ngào ngạt thơm vô cùng
Bò Nướng Xiên Que (175k): Thịt bò có độ thơm, nướng cùng với các loại rau củ bắt mắt, ngon miệng lắm ak!
Salad Nấm Chay (85k): món này lỡ ai có ăn chay thì cũng được nè, nấm dai giòn sựt sựt ăn đưa miệng lắm, tuy hơi nhạt vị một tí vì là đồ thuần chay.
Lẩu Gà Nấm (275k): Gà cực nhiều nấu chung với ớt hiểm nước dùng khá bất ngờ vì cực kì thanh, ăn kèm với miến ngon lắm!
Hơn thế nữa, khi đặt chân đến Phêu Garden, mọi người sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp hài hòa, tinh tế đến khác lạ, mang lại một cảm giác thư thái và bình yên lắm ak, mọi người nên thử qua!
Nhà Hàng đang có chương trình giảm 50% cho mỗi ly b.i.a tươi Huda chỉ còn 12.5k được hẳn ly 330ml xịn xò trong 1 tháng liên tục nè. Ngoài ra còn có các loại Craft beer cũng thú vị lắm nha
Được viết bởi
| Copy link