THÍCH MÊ TIỆM GÀ RÁN LỪNG DANH NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI, SET KÈO LẸ BẠN ƠIII!


?30k-149k
?Chicken Plus : 163 Nguyễn Văn Linh
☎️ 0236 355 0515
⏰ 10h00-15h00 & 16h00-22h00
Với người mê gà rán như Gấu thì Chicken Plus là chỗ ngon rẻ mà chất lượng nhất luôn với lại nhân viên cũng nhiệt tình nữa. Không biết đây là lần thứ bao nhiêu quay lại Chicken Plus mà ăn mãi vẫn chưa thấy ngán ấy.
Đầu tiên không thể bỏ qua Gà Không Xương Sốt Cay Cháy Lưỡi (169k) : gà viên rút xương phần ngoài gà rán giòn, phần thịt mềm mọng chấm thêm tí sốt cay cháy lưỡi siu đã.
 Đùi Creamy Onion (149k) : cũng là best seller của quán đó nha, vị hăng của hành hoà quyện cùng phần sốt kem thơm béo, ngon ak!
 Gà rán nửa con truyền thống (139k) : được nguyên nữa con gà to ụ, có kèm bao tay cho mấy bạn xé thịt ra. Hot nhất ở đây phải kể đến Cánh Gà Ngũ Vị (75k): đậm đà hương vị Hàn Quốc cay cay thơm thơm siêu đỉnh
Lẩu Tokbokki 7 Phút (119k) : mê cái bánh Tok cực dài ở đây nè ú nu kéo đưa miệng lắm, có cả chả cá, phô mai kéo sợi, phần nước sốt thì cay cay mặn mặn, đỉnh lắm!
Ngoài ra còn các món ăn kèm đều đồng gíá 30k/ phần như Bánh xếp tôm, Bánh quả cầu vàng, Khoai tây chiên. Đặc biệt, Quầy line buffet FREE để mọi người sáng tạo cơm trộn thoả thích và nước ngọt refill không giới hạn chỉ (15k/người) quá là đã luôn!
Tiệm Gà Quốc Dân nay còn giảm hẳn 50k khi bạn đến quán, quét mã QR để tải app VANI đến cuối tháng 10 nè! Chỉ áp dụng cho các bạn chưa tải app bao giờ và phải tải ở quán nha mn ơi!
Được viết bởi
| Copy link